Category: Sports News

จับติ้ว “ออสเตรเลียน โอเพ่น”-“นาดาล-ยอโควิช” เจอกันได้ก็รอบชิงฯ

ศึกเทนนิสแกรนด์สแลมแรกของปี ออสเตรเลียน โอเพ่น 2023 ที่เมลเบิร์น ปาร์ค ประเทศออสเตรเลีย ระหว่าง 16-29 ม.ค. ทำการจับสลากแบ่งสายออกมาเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โนวัค ยอโควิช นักหวดชาวเซิร์บ มือวางอันดับ 4 ของรายการ จะเริ่มภารกิจไล่ล่าแชมป์สมัยที่ 10 เจอกับ โรแบร์โต คาร์บาเยส …...

“น้องอร-น้องไก่-ดร.สมบัติ” รับรางวัล “ตำนานพลศึกษา”

ดาโต๊ะ ดร.วิจิตร เกตุแก้ว นายกสมาคมพลศึกษาแห่งประเทศไทย จัดงานรวมพลคนพลศึกษาและกีฬา ครั้งที่ 1 ที่สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยมีศิษย์เก่าชาวพลศึกษา เข้าร่วมงานอย่างคึกคัก

ดาโต๊ะ ดร.วิจิตร เกตุแก้ว กล่าวว่า งานรวมพลคนพลศึกษาและกีฬา ครั้งที…...

ริชาร์ดสันมั่นใจจะกลับมาพร้อมสำหรับซีซั่น2024

แอนโธนี่ ริชาร์ดสัน ควอร์เตอร์แบ็กปีสองของ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส เปิดเผยกับ สตีเฟ่น โฮลเดอร์ ของอีเอสพีเอ็นว่าเขากำลังออกกำลังกายด้วยการขว้างบอลประมาณ 40 ครั้งต่อวันและทำการฟื้นฟูร่างกายในส่วนอื่นๆเพื่อทำให้แน่ใจว่าจะมีความพร้อมสำหรับซีซั่น 2024

คำพูดจาก Read More

อ่านกันชัด ๆ! ถอดคลิปเสียงคำต่อคำบนสนทนาระหว่างผู้ตัดสินกับห้อง “วีเออาร์” จังหวะปฏิเสธประตู “ดีอาซ”

องค์กรผู้ตัดสินอังกฤษ (พีจีเอ็มโอแอล) จัดการปล่อยคลิปเสียงการสนทนาระหว่างผู้ตัดสินกับห้องวีเออาร์ในจังหวะที่ปฏิเสธประตูของ หลุยส์ ดีอาซ ปีกจรวด ลิเวอร์พูล ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ “หงส์แดง” บุกไปแพ้ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ออกมาให้สาธารณชนได้รับฟังตามคำเรี…...

ไม่ครบยกอีกแล้ว! ‘น้องเนย’ เสยอินโดคว้าทองแดง พ่วงอลป.

การแข่งขันมวยสากล เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 วันที่ 1 ต.ค. รอบก่อนรองชนะเลิศ หรือรอบ 8 คน รุ่น 57 กิโลกรัม หญิง พรทิพย์ บัวป่า ลงดวลกับ หลิน ยู ติง จากไต้หวัน ยกแรก พรทิพย์ แต้มตามหลังทำให้ในยกต่อมาต้องเดินหน้า เลยเข้าทางคู่แข่งที่สูงยาวกว่า ครบ 3 ยก พรทิพย์ แพ้คะแนน 0-5 เสียงตกรอบ โดยพรทิพย์ เผยว…...

‘นอยเออร์’ เผยเป็นมะเร็งผิวหนังที่ใบหน้าต้องผ่าถึง 3 ครั้ง

มานูเอล นอยเออร์ นายทวารบาเยิร์น มิวนิก มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี ออกมาเผยว่า เขามีปัญหามะเร็งผิวหนังที่บริเวณใบหน้า จนต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 3 ครั้ง แต่เรื่องดังกล่าวไม่ส่งผลกระทบต่อการติดทีมชาติเยอรมนี เพื่อลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ระหว่างวันที่ 20 พ.ย. …...

มวลอากาศเย็นเข้าไทยแล้ว อุตุฯ เตือนฝนถล่มช่วงแรก กทม.หนัก 70%

อุตุฯ คาดฤดูหนาว เริ่มปลายเดือน ต.ค. อากาศเย็นน้อยกว่าปีที่แล้ว

พยากรณ์ฝนล่วงหน้า 15 - 24 ต.ค. อากาศแปรปรวน มีทั้งฝน-ทั้งหนาว!

เมื่อวันที่ 21 ต.ค. 2566 เวลา 18.00 น. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ระบุว่า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางอีกระลอกหนึ่งจากปร…...

"พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์"เสียงข้างน้อยไม่เลือก "บิ๊กต่อ" ผบ.ตร.

พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ คณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ผู้ทรงคุณวุฒิจากการเลือกตั้ง ซึ่ง เป็นเพียง 1 เสียง ที่ลงคะแนน ไม่เห็นชอบ ตามที่ นายกฯ เสนอ ให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ เป็น ผบ.ตร.คนต่อไป

โดยพล.ต.อ.เอก ระบุถึง บริบทกฏหมายการแต่งตั้งตำรวจ ที่จะต้องมีความเป็นธรรม มีการคำนึงถึงอาวุโส และความ…...

ศาลพิพากษา “นายกฯ-คกก.สิ่งแวดล้อมฯ” ละเลย-ล่าช้าแก้ปัญหาฝุ่น PM2.5

วันที่ 10 กรกฎาคม ศาลปกครองเชียงใหม่ มีคำพิพากษาในคดีที่ นายวสุชาติ พิชัย ยื่นฟ้อง นายกรัฐมนตรี(ผู้ถูกฟ้องคดีที่ 1) และคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ(ผู้ถูกฟ้องคดีที่ 2)

โดยนายวสุชาติ ฟ้องว่า มีอาชีพรับราชการในพื้นที่ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ได้รับความเดือดร้อนหรือเสียหายจากก…...

สภาพอากาศช่วง 17-22 เม.ย. ยังมีฝนฟ้าคะนอง

วันที่ 15 เม.ย. 2566 มวลอากาศเย็นกำลังปานกลางแผ่ลงมาปกคลุมด้านตะวันออกกของภาคอีสาน ทำให้มีอากาศแปรปรวน โดยจะมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น เริ่มทางภาคอีสานด้านตะวันออก อีสานตอนล่าง และภาคตะวันออกก่อน ในช่วงเย็นถึงค่ำวันนี้

ส่วนภาคเหนือ ภาคกลางตอนบนอากาศยังร้อนถึงร้อนจัดบริเวณเนื่องจา…...